Skip to navigation Skip to content Skip to footer
Search SCCGOV Main Portal

Địa điểm Xét nghiệm COVID-19 MIỄN PHÍ


Xét nghiệm COVID-19 hoàn toàn miễn phí, an toàn và dễ dàng thực hiện. Với hơn 50 địa điểm được mở trên toàn Quận Hạt, cộng đồng đã có thể đi xét nghiệm dễ dàng hơn. Các địa điểm được mở trải rộng trên khắp Quận Hạt và có nhân viên luôn sẵn sàng giúp đỡ với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nếu quý vị nghĩ rằng quý vị có thể đã bị nhiễm COVID-19; hoặc nếu quý vị đang gặp các triệu chứng như sốt, ho, khó thở, ớn lạnh, đau cơ thể hoặc mất vị giác/khứu giác, hãy gọi điện trước cho các bệnh viện, phòng khám, văn phòng bác sĩ hoặc địa điểm xét nghiệm cộng đồng để được hướng dẫn các bước nên làm và đặt hẹn xét nghiệm.

 

Chú thích bản đồ và Chi tiết về Địa điểm

Hãy đi xét nghiệm ngay hôm nay!

Nếu quý vị có bác sĩ gia đình, hãy gọi cho bác sĩ của quý vị để sắp xếp lịch xét nghiệm tại bệnh viện hoặc phòng khám. Chọn biểu tượng "Hospital and Clinics" (Bệnh viện và Phòng khám) để tìm địa điểm thích hợp.

Nếu quý vị không có bác sĩ, quý vị được xét nghiệm miễn phí tại các địa điểm xét nghiệm cộng đồng (Community Testing) và địa điểm xét nghiệm lưu động (Pop-up Testing) trên toàn Quận Hạt. Các địa điểm xét nghiệm lưu động sẽ thay đổi thường xuyên, vì vậy hãy kiểm tra lại để biết các địa điểm mới. Các địa điểm xét nghiệm cộng đồng thường được duy trì lâu dài hơn. Cả hai loại địa điểm này đều chú trọng vào việc cung cấp dịch vụ xét nghiệm COVID-19. Chọn biểu tượng "Community Testing" hoặc biểu tượng "Pop-up Testing" để xem danh sách các địa điểm và tìm hiểu thông tin để được xét nghiệm. Các địa điểm cộng đồng và địa điểm lưu động chỉ dành cho những cá nhân hiện tại không có bất kỳ triệu chứng COVID-19 nào.

Để biết danh sách các địa điểm và biết thêm thông tin về dịch vụ xét nghiệm, hãy nhấp vào biểu tượng bên dưới:


​​

Hãy tìm một phòng khám hoặc địa điểm xét nghiệm dành cho cộng đồng gần quý vị nhất và đặt hẹn ngay hôm nay!

Lên kế hoạch cho tuyến VTA: (408) 321-2300

Dịch vụ vận chuyển cho người khuyết tật: (408)321-2381

​​
​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

Tôi nên làm gì nếu tôi nghĩ rằng tôi có thể bị nhiễm COVID-19?

Nếu gần đây quý vị bắt đầu có bất kỳ triệu chứng nào dưới đây, hãy gọi cho bác sĩ để được đánh giá xem quý vị có nên đi xét nghiệm hoặc đến địa điểm xét nghiệm hay không. Quý vị có thể mất đến 14 ngày sau khi tiếp xúc với người bị COVID-19 trước khi cảm thấy các triệu chứng, chẳng hạn như:

 • Sốt, ho, hụt hơi/khó thở
 • Ớn lạnh, đổ mồ hôi đêm, đau họng, đau cơ bắp/cơ thể
 • Mất vị giác hoặc khứu giác, nhức đầu, nhầm lẫn, nôn mửa, tiêu chảy

Nếu quý vị không có bác sĩ, hãy gọi đường dây Valley Connection theo số 888-334-1000 để tìm phòng khám cho quý vị.

Người nào nên được xét nghiệm?

 • Bất cứ ai có bất kỳ triệu chứng COVID-19 nào ở trên nên đi xét nghiệm.
 • Bất cứ ai, dù có triệu chứng hay không, đã tiếp xúc với người được xác nhận mắc COVID-19 đều nên đi xét nghiệm ngay.

Sở Y tế Công cộng cũng khuyến nghị các nhóm người sau đây đi xét nghiệm, ngay cả khi họ không có bất kỳ triệu chứng nào:

 • Nhân viên làm việc ở tuyến đầu hoặc nhân viên y tế thường xuyên tương tác với các thành viên của cộng đồng và không thể giữ khoảng cách an toàn tại nơi làm việc nên đi xét nghiệm mỗi tháng.
  • Bao gồm những người làm việc trong lĩnh vực y tế, nhà tạm trú cho người vô gia cư, nhà tù và các cơ sở giam giữ khác, nơi phân phát thực phẩm, dịch vụ ứng khó về an toàn/khẩn cấp công cộng, nhà hàng, tiệm tạp hóa, công trình xây dựng, giao hàng, công việc vệ sinh, vận chuyển, hoặc công tác xã hội, và các công việc khác.
  • Điều này không bao gồm những người có khả năng giữ khoảng cách an toàn trong khi làm việc, chẳng hạn như những người lao động thiết yếu làm việc ở phía sau của văn phòng.
 • Bất cứ ai làm việc trong một cơ sở điều dưỡng lành nghề nên được xét nghiệm mỗi hai tuần.

Trong khi chờ kết quả xét nghiệm:

 • Nếu quý vị có triệu chứng, hãy cách ly và làm theo những hướng dẫn của sở y tế.
 • Nếu quý vị đã tiếp xúc với người có kết quả dương tính với COVID-19, hãy cách ly theo khuyến cáo và theo dõi các triệu chứng của quý vị
 • Nếu quý vị không có triệu chứng, hãy tuân theo các quy tắc giữ khoảng cách xã hội thích hợp như đeo khăn che mặt, cách xa 6ft với những người không sống trong nhà và rửa tay kỹ bằng xà phòng và nước.
 • Để biết thêm thông tin về những việc nên làm nếu quý vị nghĩ rằng quý vị bị bệnh, hãy truy cập trang Những điều nên biết để thi hành của chúng tôi

Nếu quý vị không có bác sĩ hay bảo hiểm y tế:

Gọi  1-888-334-1000 (miễn phí)> chọn ngôn ngữ của quý vị> sau đó nhấn số 9 để nghe các sự lựa chọn và nói chuyện với một y tá tư vấn giúp quý vị tìm dịch vụ y tế.

Gọi  (866) 967-4677 (miễn phí) để nói chuyện với nhà Tư vấn Tài chính nhằm tìm hiểu về các chương trình bảo hiểm y tế miễn phí hoặc giá thấp cho quý vị và gia đình.​

Last updated: 7/7/2020 5:08 PM